Login  |  Register Saturday, May 18, 2024  English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
 

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÁC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY & CỘNG ĐỒNG SƠN HOA VIỆT

CÁC CÔNG TRÌNH ÁP DỤNG SƠN HOA VIỆT

BẢNG MÀU SƠN HOA VIỆT

CÁC HỆ SƠN HOA VIỆT VÀ THÔNG SỐ KỈ THUẬT

NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG SƠN HOA VIỆT

HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN KỸ THUẬT TẠI NHÀ MÁY 

(Chi phí chỗ ở, học nghề hoàn toàn miễn phí)

 

CẦN HỢP TÁC MỞ CÁC ĐẠI LÝ TRONG LÀNG SƠN MÀI VÀ ĐẠI LÝ SƠN TẠI CÁC TỈNH


 

 
 
 
 
 

 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

LƯỢT TRUY CẬP
 Text/HTML
Minimize

 

HIỆU ỨNG GIẢ KIM LOẠI

 

Ý TƯỞNG MỚI – SẢN PHẨM MỚI Vàng: là kim loại quý, được dùng nhiều để chế tác cho các công trình kiến trúc vĩ đại trên thế giới từ nhiều thế kỷ trước. Nước Ý và Nước Pháp là một trong những quốc gia hàng đầu nổi tiếng về mỹ thuật và kỹ thuật dán lá vàng cho các sản phẩm nội thất cao cấp và các công trình kiến trúc. Tại đất nước Nhật Bản có một điểm nổi bật đối với công nghệ dán lá vàng là các tủ thờ ông bà tổ tiên thường là tủ sơn mài màu đen và dán lá vàng tại các vị trí hoa văn tạo điểm nhấn (Đây là hệ sơn kết hợp từ Polyester, Epoxy và PU theo kỹ thuật sơn mài của Nhật BảnCác sản phẩm trên được gia công và xuất khẩu từ Bình Dương)

 

Còn tại Việt Nam việc dán lá vàng được sử dụng để Sơn Son Thếp Vàng cho các công trình Cung Đình Vua chúa, công trình Phật giáo, các Đình, Miếu hay các công trình thờ cúng Ông Bà tổ tiên như: Nhà Họ, Nhà Tộc. Đồng thời còn áp dụng cho các sản phẩm sơn mài mỹ nghệ truyền thống.

 

Để làm ra những sản phẩm mang hiệu ứng giả kim loại vàng – bạc đẹp, ngày xưa ông bà ta có làng nghề sơn mài truyền thống với kỹ thuật dát vàng lá rất công phu. Nhưng đòi hỏi tay nghề của người thợ sơn mài cũng như quy trình làm ra một sản phẩm sơn mài rất phức tạp. Ngoài ra trên thế giới cuối thế kỉ 20 đầu thế kỉ 21 còn có công nghệ kéo sọc - mạ màu kim loại PVD (Physical Vapor Deposition).Tuy nhiên công nghệ này chỉ ứng dụng được trên các bề mặt kim loại và phải đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại.

 

Sơn Hoa Việt đã hiểu những giá trị trên, không ngừng nghiên cứu để đưa ra kỹ thuật mới sơn giả hiệu ứng kim loại vàng – bạc có thể sơn trên nhiều nền vật liệu khác nhau như: MDF, Kim loại,…chỉ với quy trình thực hiện đơn giản, không cần thiết bị hiện đại nhưng vẫn mang lại một cái nhìn thẩm mỹ mới. Sản phẩm chính là sự kết hợp hài hòa của 3 yếu tố: người thợ có tay nghề cao, tính sáng tạo và áp dụng các hệ sơn mới của Hoa Việt. Đây là sản phẩm giả hiệu ứng dán lá vàng lá bạc – kết hợp kỹ thuật tạo hiệu ứng sọc trên kim loại – được thực hiện bằng kỹ thuật sơn mài công nghiệp có độ cứng 4H - 6H, chống ố vàng do nhà máy Sơn Hoa Việt sản xuất và thực hiện.

 


Click để xem bảng kiểm tra chất lượng

 

Ghi chú: video ứng dụng quy trình chưa cập nhật mới, xem quy trình ở trên và liên hệ trực tiếp được hướng dẫn quy trình sơn mới tốt nhất, xin cám ơn.

   

  

 

 

 

 

 


 QUY TRÌNH SƠN HIÊU ỨNG KIM LOẠI (METAL EFFECT)

 

Lưu ý: với quy trình trên, nếu áp dụng cho nhựa polyester thì bắt đầu từ bước 2; với các vật liệu khác như sắt đen, inox... vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

  

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH

 

 

trang sức pha lê áo, rau câu hoàng yến, bột rau câu giòn Agar, bột rau câu dẻo Jelly, Bột thạch nguyên chất carrageenan, bột rau câu pha sẵn, văn phòng phẩm bình dương, văn phòng phẩm dĩ an bình dương, văn phòng phẩm mỹ phước bình dương, văn phòng phẩm tân uyên bình dương, văn phòng phẩm thủ dầu một bình dương, văn phòng phẩm thuận an bình dương, Hướng dẫn viết bài nội dung chuẩn SEO, Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, vòng tay Trầm Hương, vòng tay Trầm Hương 108 hạt, vòng tay Trầm Hương cao cấp, vòng tay Trầm Hương cao cấp 108 hạt, dụng cụ bếp Nhật, Gốm sứ Nhật tại Đà Nẵng, Thực phẩm Nhật uy tín tại Đà Nẵng, Đồ decor nhà hàng Nhật, Japanese cooking spice, Famous Japanese supermarket, Supplier Japanese food, Xe tải chở hàng giá rẻ, dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng, dịch vụ cho thuê xe container, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, Xe tải chở hàng quận 12, cho thuê xe tải cẩu hàng giá rẻ, Cu Chi tunnel and Mekong Delta Tour,