Đăng Nhập  |  Đăng Ký 23 Tháng Tư 2019   English (United States)  Tiếng Việt (Việt Nam)
 

CÁC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY & CỘNG ĐỒNG SƠN HOA VIỆT

CÁC CÔNG TRÌNH ÁP DỤNG SƠN HOA VIỆT

BẢNG MÀU SƠN HOA VIỆT

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CÁC HỆ SƠN

NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG SƠN HOA VIỆT

HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN KỸ THUẬT TẠI NHÀ MÁY 

(Chi phí chỗ ở, học nghề hoàn toàn miễn phí)

 

CẦN HỢP TÁC MỞ CÁC ĐẠI LÝ TRONG LÀNG SƠN MÀI VÀ ĐẠI LÝ SƠN TẠI CÁC TỈNH


 

 
 

 
 
 
 

 

 

 

 

 

LƯỢT TRUY CẬP
 Text/HTML
Đóng

 

GIẢI PHÁP SƠN TRÊN ĐÁ TỰ NHIÊN 


Đá tự nhiên có vẻ đẹp tự nhiên hoa văn sắc màu đa dạng nên rất được ưu chuộng, sử dụng rộng rãi cho trang trí nội ngoại thất.

 

Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng đá tự nhiên không được bảo vệ như bàn, kệ bếp,đá bị ố màu, bị bám bẩn do tiếp xúc với đồ ăn uống, khói bếp… đá bị phai màu, hút ẩm do điều kiện thời tiết, nắng mưa…làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của đá. Việc lau chùi,  tầy rửa, làm mới cho đá sử dụng lâu ngày cũng không dễ dàng, không lâu dài, tốn chi phí.

 

Sơn Hoa Việt đã kiểm nghiệm cho dòng sơn đặc biệt có thể phủ bảo vệ cho đá. Sơn 10 trong 1 Hoa Việt có độ bám dính cao phù hợp cho bề mặt đá, là vật liệu rất khó bám; sơn với nhiều tính năng như: chống bám bẩn dễ lau chùi; có hiệu ứng nano chống thấm nước, chống ố vàng giúp đá không bị ố vàng do ánh nắng, kháng hóa chất như kiềm, axit, benzene, dầu; có độ cứng cao (3H) và độ bóng cao làm tăng lên vẻ đẹp cho đá. Đá tự nhiên được chia làm 2 loại chính: đá marble (đá than mềm) và đá granite (đá than cứng), mỗi loại có cấu tạo khác nhau. Đá là vật liệu đặc biệt khó bám sơn, nên thị trường vẫn đang tìm kiếm dòng sơn thực sự phù hợp cho đá và bảo đảm chất lượng. Sơn Hoa Việt đã kiểm nghiệm cho quy trình phù hợp cho từng loại đá với nhiều tính năng sẽ bảo vệ đá giữ được độ bền đẹp tự nhiên lâu dài.